Some frequently Committed Blackjack Mistakes

ข้อผิดพลาดในเกมแบล็คแจ็คที่ผู้เล่นมักกระทำบ่อยที่สุด

          สำหรับไพ่แบล็คแจ็คเราเชื่อได้เลยว่ามันเป็นหนึ่งในเกมคา สิ โน ไทยที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์มากมายที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ หรือแม้แต่อัตราเฮ้าส์เอจที่น้อยมากเมื่อ

เทียบกับเกมอื่นๆ ซึ่งถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะชนะทุกสถานการณ์ และมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นให้เราเห็นอยู่บ่อยครั้ง โดยข้อผิดพลาดเหล่านี้ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นกับผู้เล่นใหม่ แต่ความจริงแล้วแม้

แต่มืออาชีพที่มีประสบการณ์ ก็ยังสามารถผิดพลาดได้ไม่ต่างกัน ดังนั้นในบทความนี้เราจะพูดถึงสิ่ง

ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะตัดสินใจผิดไปไม่ว่าจะด้านกลยุทธ์หรือในส่วนอื่นๆ

 

การเลือกโต๊ะที่จะเล่น

การเลือกโต๊ะที่จะนั่งมักเป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนอาจมองข้าม เพราะในแต่ละโต๊ะจะมีอัตราการจ่ายที่ ต่างกันออกไป ดังนั้นหากคุณพึ่งเริ่มเล่นก็ควรมองหาโต๊ะที่มีเดิมพันขั้นต่ำน้อยสุดเท่าที่คุณสามารถหาได้ ซึ่งโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 10-15 เหรียญหรืออาจต่ำสุดที่ 3-5 เหรียญในคาสิโนบางแห่ง

 

อ่านกฎให้ชัดเจน

เพราะในบางโต๊ะจะมีกฎที่ทำให้ผู้เล่นเสียเปรียบมากขึ้น ที่นอกเหนือจากการจ่ายเงินสำหรับการชนะในตาแรกที่ลดลงแล้ว พวกเขาอาจจะจำกัดการเพิ่มเป็นสองเท่า เช่นแต้มรวมของไพ่สองใบต้องเป็น 9 10 หรือ 11 หรืออาจไม่อนุญาตให้ผู้เล่นเพิ่มสองเท่าหลังจากแยกคู่ ดังนั้นหากบนโต๊ะมีแผ่นพับที่

มีกฎให้ศึกษา คุณก็ควรอ่านมันให้รอบคอบก่อนตัดสินใจเลือกเล่นบนโต๊ะใดๆ เพราะหากกฎของเกมไม่เอื้ออำนวยคุณก็ไม่ควรเสี่ยงที่จะลงเดิมพัน  

โฟกัสที่ 21 มากเกินไป

ข้อผิดพลาดที่พบได้บ่อยที่สุด และผู้เล่นแบล็คแจ็คเกือบเกือบทุกคนทำ นั่นก็คือตั้งแต่เริ่มเกมพวกเขาพยายามทำแต้มให้ใกล้เคียงกับ 21 มากที่สุด โดยแม้ว่ามันจะฟังดูไม่น่าเสียหายอะไร เพราะว่า

21 ถือเป็นแต้มที่ตัดสินผลชนะได้ทันทีในเกมแบล็คแจ็ค แต่มันดูไม่สมเหตุสมผลเลยหากคุณจะให้ความสำคัญไปที่หมายเลขเดียวเท่านั้น ซึ่งหากคุณมุ่งเน้นไปที่ 21 เกมที่เล่นจะเสียเวลาไปมากดังนั้นคุณควรเน้นการเอาชนะไพ่ของเจ้ามือ เพราะนี่คือส่วนสำคัญที่จะทำให้ชนะในทุกกรณีนั่นเอง        

 

ไม่สนใจกลยุทธ์พื้นฐาน

อีกหนึ่งความผิดพลาดที่สำคัญที่สุดก็คือการเริ่มเล่นโดยคำนึงถึงกลยุทธ์พื้นฐาน ซึ่งพวกเขาอาจไม่เข้าใจถึงอัตราเฮ้าส์เอจที่สามารถลดลงได้หากใช้กลยุทธ์ในการเล่นที่เหมาะสม โดยผู้เล่นหลายคนอาจไม่รู้ว่าการใช้เทคนิคที่ถูกต้องนั้น สามารถลดเฮ้าส์เอจของเกมให้เหลือเพียงแค่ 0.5% ได้ง่ายๆดังนั้นข้อแนะนำที่ดีที่สุดคือผู้เล่นควรศึกษาข้อมูลกลยุทธ์และเทคนิคต่างๆ ของเกมแบล็คแจ็คให้ดี

ในระดับหนึ่งก่อนลงเดิมพันพันด้วยเงินจริงเป็นต้น  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *